The 5-Second Trick For เกาะล้าน

ที่พักสไตล์รีสอร์ทบนเกาะล้านที่มีพื้นที่กว้าง ตกแต่งแบบเน้นโทนสีเรียบง่ายสบายตา เป็น

Performance cookies are applied to be aware of and review The important thing functionality indexes of the web site which will help in providing a far better person experience to the people. Analytics Analytics

รวมที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ ห้องสวยบาดใจ ไม่ไปเช็คอินไม่ได้แล้ววว!!

ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ตาแหวนบีช รีสอร์ต เกาะล้าน - ที่พักเกาะล้านริมทะเล

บ้านชาวเกาะ ร้านนี้ความพิเศษคือบรรยากาศร้านที่ใช้การตกแต่งตามแบบบีชสไตล์ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีความชิลพร้อมบรรยากาศริมทะเลเก๋ๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบชาวเกาะจริงๆ ตามชื่อร้าน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนคอยให้บริการเพียบ แวะมาชิลกันได้บอกเลย ดีงาม!

ที่เที่ยวหน้าร้อน ทะเลสวยใกล้กรุงเทพ

ต่อด้วยกิจกรรมเกาะล้านที่จะช่วยเติมพลังระหว่างเที่ยวเกาะล้านอย่าง "การเดินตลาดนัด" ที่มีทั้งกินและของที่ระลึกมากมาย โดยเฉพาะอาหารทะเลคือจัดว่าสดใหม่ น่ารับประทานสุด ๆ เที่ยวเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว click here อย่าลืมหาอะไรลงท้อง แล้วซื้อของกลับไปฝากเพื่อน ๆ ที่บริษัทด้วยนะจ๊ะ

         สกายวิว เกาะล้าน ห้องพักสวย บรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ให้คุณได้สัมผัสเสียงคลื่น ไอทะเล และแสงไฟเมืองพัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้านห้องพักแบ่งออกเป็นห้องสีฟ้า, ห้องสีชมพู, ห้องสีเขียว, ห้องสีม่วง, ห้องสีฟ้า-ขาว ฯลฯ ภายในออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีสันตามชื่อห้อง มีเก้าอี้ผ้าใบ บริเวณระเบียงสำหรับนั่งชมวิวจัดวางอย่างเป็นระเบียง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 

ขับรถพุ่ง จมคลองมิดคัน สาวกลัวเป็นตราบาป เห็นแล้วเฉย ตัดสินใจโดดลงไปช่วย

          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท 

ที่อยู่ : เกาะล้าน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี (ตรงข้ามร้านอาหารป้าสร้อย)

"หาดตาแหวน" ชายหาดขาวที่อยู่ติดบริเวณท่าเรือไปเกาะล้านนั่นเอง แถมยังมีสปีดโบ๊ตให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมกิจกรรมมันสุดเหวี่ยง ล่องน้ำโต้ลมกันอย่างสนุกสนาน หรือจะเดินลัดเลาะหาดทรายกันแบบชิล ๆ

ความคิดเห็นจากผู้เข้าพักโรงแรมใน geo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *